Vai trò của chì trong công nghệ làm bóng đẹp sản phẩm?

Chì là một kim loại vô cùng độc hại đối với sức khỏe của con người. Vậy chì có vai trò gì mà lại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là công nghệ làm bóng đẹp sản phẩm.

Chì là một kim loại vô cùng đẹp, có màu trắng xanh trông rất bắt mắt, khi được nung chảy nó sẽ chuyển sang màu trắng vàng crôm đến huy hoàng. Hơn nữa, chì lại dễ kết hợp với các chất khác trong việc tạo màu nên nó được sử dụng như là một thành phần không thể thiếu trong công nghiệp tạo màu.  Đặc biệt, chì là kim loại mềm, dễ kéo dài, dễ uốn nhưng nó lại có khả năng chịu được mài mòn, chống ăn mòn. Nó có tác dụng ngăn cản sự xuyên quả của những tia bức xạ, tia phóng xạ.

Một số màu gần như đặc quyền của chì vì sắc thái tạo ra đặc trưng màu vàng naples, màu đỏ, màu vàng crôm, màu da cam. Nhờ vào những đặc tính đáng quý này mà kim loại chì có vai trò rất quan trọng trong công nghệ làm bóng đẹp sản phẩm.

Trong đời sống hằng ngày chúng ta tiếp xúc nhiều với chì nhất là thông qua các đồ gia dụng có màu như bát đĩa, hộp nhựa màu mè, đồ thủy tinh, đồ gốm, tráng men…

>> Hiếm muộn do nhiễm độc chì

Bí quyết phòng tránh nguy cơ nhiễm độc chì

Có thể thấy, kim loại chì độc hại nhưng lại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và tất cả chúng ta đều có nguy cơ bị nhiễm độc chì rất cao. Do vậy, người dân cần phải chủ động tìm kiếm phương pháp phòng và thải độc chì ra khỏi cơ thể mỗi ngày.

Đứng trước thực trạng đó, các nhà khoa học hàng đầu của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu biển, có tác dụng phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể hiệu quả, an toàn.

Tư vấn miễn phí 100%

Hoạt chất Canalgat Biogel có cơ chế đào thải rất rõ ràng: Khi đi vào cơ thể, hoạt chất Canalgat Biogel này sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Và tại đây, nó sẽ nhận diện những kim loại chì lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, bắt và đào thải chì ra ngoài cơ thể theo đường tiêu hóa tự nhiên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chỉ cần sử dụng hoạt chất này liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần là bạn đã hoàn toàn chủ động trong việc  phòng và đào thải độc tố chì ra khỏi cơ thể. Nếu bạn cần được tư vấn thêm thông tin về phương pháp thải độc chì tốt nhất hiện nay, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 1800577715 (miễn cước cuộc gọi) để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

 

Bài viết liên quan