Tìm hiểu về Sumgoodly

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Nhiễm độc chì là tình trạng cơ thể bị tích lũy một số lượng chì lớn trong thời gian dài. Nhiễm độc chì có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm cho con người, đặc biệt là các bệnh về máu và thần kinh.

Thực tế, nguy cơ ngộ độc chì không trừ một ai, nhất là những người tiếp xúc thường xuyên với môi trường ô nhiễm như: khói bụi, xăng dầu, sơn, các khu công nghiệp, nhà máy tái chế…. Chì có trong mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm bị nhiễm độc do sử dụng hóa chất bảo quản, thuốc trừ sâu vượt ngưỡng cho phép hoặc nguồn nước, không khí bị ô nhiễm.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và mong muốn mang đến một sản phẩm có thể giúp hạn chế hấp thu và đào thải độc tố chì, các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam đã nghiên cứu thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sumgoodly, với thành phần chính là hoạt chất: Canalgat Biogel tinh chiết từ rong nâu.

Nghiên cứu cho thấy: Khi đi vào cơ thể, Canagat Biogel sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, Canagat Biogel sẽ nhận diện những kim loại chì tự do lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm, hút và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể qua đường tiêu hóa tự nhiên. Được chiết xuất từ rong nâu, loài rong tự nhiên, phân bố chủ yếu tại vùng biển Khánh Hòa Việt Nam, Canagat Biogel được các nhà khoa học đánh giá là an toàn và lành tính khi sử dụng dài ngày.

Canagat Biogel không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sự hấp thu các nguyên tố vi lượng, đa lượng cần thiết cho cơ thể.

Thực vậy, Sumgoodly là sản phẩm chứa Canagat Biogel giúp phòng và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, giúp giảm nguy cơ nhiễm độc chì.
Ngoài ra, Sumgoodly còn bổ sung các vitamin: C; B1; B2; B3; B6; B12…đây là những Vitamin thiết yếu, rất tốt cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng hiệu quả.

Hãy uống Sumgoodly mỗi ngày đề giúp cơ thể phòng ngừa và đào thải độc tố chì, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do môi trường và thực phẩm ô nhiễm!

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi SumPharma.

Bài viết liên quan