Thải độc chì cho cơ thể: Đâu là phương pháp tốt nhất?

“Nhiễm độc chì”, “thải độc chì” có thể được xem là những từ khóa hot nhất hiện nay, đặc biệt trước hàng loạt thông tin liên quan đến nước ngọt nhiễm chì trong thời gian qua.

Có thể khẳng định rằng: Nguy cơ nhiễm độc chì không trừ một ai! Nhất là những người thường xuyên tiếp xúc với nguồn lây nhiễm chì như các làng nghề truyền thống: Đúc, tinh chế chì, nấu gang thép, sản xuất thủy tinh, gốm xứ, khu khai thác mỏ, nhà máy tái chế, sản xuất pin, hạt nhựa, sơn, khu công nghiệp, người dân tại các thành phố lớn…thì nồng độ chì luôn vượt ngưỡng cho phép gấp nhiều lần.

Thải độc chì hiệu quả bằng rong nâu biển – Phương pháp thải độc chì hiệu quả nhất hiện nay

Trước thực trạng nhiễm độc chì ngày càng tăng cao, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu biển. Canalgat Biogel được khoa học chứng minh có tác dụng phòng và đào thải độc tố chì rất tốt.

Khi đi vào cơ thể, Canalgat Biogel sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, Canalgat Biogel sẽ nhận diện độc tố chì tự do lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm hút và đào thải chì ra ngoài cơ thể qua đường tiêu hóa tự nhiên.

Hoạt chất từ rong nâu có tác dụng đào thải độc tố chì rất tốt

Canalgat Biogel an toàn và lành tính khi sử dụng dài ngày (không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sự hấp thu các nguyên tố vi lượng, đa lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, canxi, magie, phốt pho …

Hoạt chất này cũng đã được Viện Sinh vật biển- Viện Hàn lâm Khoa học Nga tiến hành kiểm nghiệm lâm sàn trên những trẻ bị nhiễm độc chì: Kết quả nghiên cứu cho thấy: Sau 6 tuần sử dụng Canalgat Biogel, hàm lượng chì trong máu trẻ giảm 42,4 % so với ban đầu.

Bổ sung thường xuyên hoạt chất Canalgat Biogel vào trong cơ thể, không chỉ giúp phòng và đào thải độc tố chì mỗi ngày, mà còn giúp trí tuệ khỏe mạnh, minh mẫn hơn.

Ngoài biện pháp sử dụng hoạt chất Canalgat Biogel – chiết xuất từ rong nâu biển để phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể, người dân cần áp dụng một số phương pháp sau để việc đào thải được tốt hơn:

+ Tránh xa các nguồn có khả năng gây nhiễm độc chì như: Môi trường ô nhiễm; sơn nhiễm chì, thủy tinh, bát, đĩa nhiễm chì…

+ Vận động, nghỉ ngơi hợp lí, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

+ Bổ sung đầy đủ khoáng chất như: Kẽm, đồng, sắt…giúp hạn chế hấp thu chì vào cơ thể.

Đặt hàng online sumgoodlyN.Đ

 

Bài viết liên quan