Thải độc chì cho cơ thể - bí quyết để phòng ngừa bệnh ung thư

Tổ chức Bảo vệ môi trường (EPA), Trung tâm Quốc tế về Nghiên cứu ung thư (IARC) và Bộ Sức khoẻ và các dịch vụ liên quan đến con người (DHHS) của Hoa Kỳ đã xếp độc tố chì vào nhóm độc chất hàng đầu gây ung thư trên người. Do đó, thải độc chì cho cơ thể cũng là một trong những bí quyết để phòng ngừa bệnh ung thư một cách hiệu quả.

Bệnh ung thư – nỗi ám ảnh của con người

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao trên thế giới với số lượng người mắc bệnh không ngừng tăng lên mỗi năm. Chỉ tính riêng năm 2012 nước ta có khoảng 125.000 ca ung thư mới mắc và 94.700 người tử vong vì căn bệnh này. Đa phần bệnh nhân đều phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, đã di căn và biến chứng nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn, chi phí điều trị tăng cao.

Theo các chuyên gia y tế, có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh ung thư nhưng phần lớn ung thư phát sinh do các thói quen như: hút thuốc, lạm dụng rượu bia, chế độ dinh dưỡng không an toàn, không hợp lý, ít vận động thể lực, ô nhiễm môi trường…

Mới đây, Tổ chức Bảo vệ môi trường (EPA), Trung tâm Quốc tế về Nghiên cứu ung thư (IARC) và Bộ Sức khoẻ và các dịch vụ liên quan đến con người (DHHS) của Hoa Kỳ đã xếp độc tố chì vào nhóm độc chất hàng đầu gây ung thư trên người. Bởi khi cơ thể bị nhiễm chì, kim loại này sẽ có khả năng làm ảnh hưởng xấu đến quá trình sửa sai các tổn thương của vật chất di truyền (AND) làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Chính vì vậy, một trong những bí quyết để phòng ngừa căn bệnh ung thư đó là thải độc chì cho cơ thể.

>> Mỹ phẩm trắng da chứa chì - Nguy cơ hiểm họa khôn lường

Canalgat Biogel – giải pháp phòng và đào thải độc tố chì hiệu quả

Mới đây, các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất Canalgat Biogel từ rong nâu tự nhiên có tác dụng phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày rất hiệu quả. Hoạt chất Canalgat Biogel khi đi vào cơ thể sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, hoạt chất này sẽ nhận diện độc tố chì tự do lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, từ đó sẽ hút độc tố này và đào thải chì ra ngoài cơ thể qua con đường tiêu hóa tự nhiên.

Các nhà khoa học Viện Khoa học Biển - Viện Hàn Lâm Khoa học Nga đã tiến hành nghiên cứu về sự ảnh hưởng của Canagat Biogel đối với việc thải độc chì trong cơ thể trên những trẻ em bị nhiễm độc chì cho thấy:hàm lượng chì trong máu trẻ giảm 45% so với ban đầu chỉ sau 3 tuần sử dụng Canalgat Biogel.

Hotline tư vấn miễn phí phương pháp phòng và đào thải nhiễm độc chì: 1800 577 715

Lê Thu

Bài viết liên quan