Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumGoodly-Thải độc chì, Giám nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm     

san-pham-thai-doc-chi

Đặt hàng online sumgoodly


 CÔNG DỤNG:

- Hỗ trợ thải độc chì và phòng ngừa sự hấp thụ chì do tiếp xúc lâu ngày với môi trường ô nhiễm.

- Thải độc chì giảm nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

-  Người có nguy cơ nhiễm độc do tiếp xúc lâu ngày với nguồn gây ô nhiễm có khả năng chứa chì; dư lượng chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu vượt quá giới hạn cho phép, người làm việc trong ngành xăng dầu, khai thác mỏ, nhà máy công nghiệp.

-  Người sống ở môi trường (đất, nước, thực phẩm, không khí...) bị ô nhiễm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: 

- Dùng 2 viên/ngày. Uống vào buổi sáng trước khi ăn. Có thể sử dụng đến 10 viên/ngày trong trường hợp cần thiết.

LƯU Ý: Không sử dụng cho phụ nữ có thai. 

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát (nhiệt độ dưới 30 độ C) và tránh ánh sáng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tư vấn miễn phí 100%

Sản xuất bởi:

Viện Hóa học các Hợp chất Thiên nhiên - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Địa chỉ: Nhà 1H - 18 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04.3756.6023

Tiếp thị và phân phối độc quyền bởi:

Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm SUM

Địa chỉ: Tầng 11 tháp Tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04.3212.1193

 

CÔNG THỨC TỐI ƯU THẢI ĐỘC CHÌ

Là kim loại phổ biến, chì tồn tại ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta: trong đất, nước, không khí hay trong chính các thực phẩm chứa chất bảo quản, thuốc trừ sâu mà ta đang sử dụng hàng ngày. Độc tố chì xâm nhiễm vào cơ thể, tích lũy ngày qua ngày tại các cơ quan là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến suy giảm chức năng gan, thận, sinh sản…thậm chí là ung thư.

Vì vậy, đào thải, phòng ngừa hấp thụ độc tố chì và bảo vệ cơ thể trước các nguy cơ nhiễm độc là yếu tố cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh.

Canalgat Biogel - Cơ chế giải độc chì độc đáo

Canalgat Biogel hay muối phức natri-canxi của alginate là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ rong nâu tự nhiên có nhiều tại vùng biển miền Trung nước ta. Canagat Biogel sau khi uống vào cơ thể sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, Canagat Biogel sẽ nhận diện những kim loại chì tự do lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm bắt kim loại chì và đào thải chì ra ngoài cơ thể qua con đường tiêu hóa tự nhiên (qua phân). Canagat Biogel an toàn và lành tính khi sử dụng dài ngày (không có tác dụng phụ và ảnh hưởng tới sự hấp thu các nguyên tố vi lượng, đa lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, canxi, magie, phốt pho …). Canagat Biogel được khuyến cáo sử dụng trong phòng và đào thải chì ở trẻ em và người lớn.

Curcumin, Vitamin C - Tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ

Nhiễm độc chì gây ra hiện tượng peroxyd lipid hóa màng tế bào, phá hủy màng tế bào và là nguyên nhân của một loạt rối loạn chuyển hóa và bệnh lý nghiêm trọng. Curcumin, Vitamin C nổi tiếng với các tác động chống oxy hóa mạnh mẽ, đặc biệt chống peroxyd lipid màng tế bào hiệu quả giúp ngăn ngừa và hạn chế các tác động bất lợi của các độc tố kim loại tới cơ thể.

Vitamin nhóm B – Phục hồi sức khỏe

Vitamin B1, B2, B6, B9, B12, PP là những vitamin nhớm B có thể hòa tan trong nước nắm vai trò quan trọng đối với sức khỏe đặc biệt là những người nhiễm độc tố chì. Các vitamin nhóm B này tham gia cấu tạo nhiều enzyme và protein, đặc biệt là quá trình tạo năng lượng, vì vậy hỗ trợ phục hồi cơ thể toàn diện trước những tấn công dồn dập của độc tố chì.

DS Thu Lộc