Tác dụng tuyệt vời của Canalgat Biogel trong thải độc chì

Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Viện Hóa Học các Hợp chất Thiên Nhiên-Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã khẳng định rằng: Canalgat Biogel là một hợp chất tuyệt vời trong việc phòng ngừa và đảo thải độc chì hấp thụ vào cơ thể hàng ngày.

Nguồn gốc của Canalgat Biogel

Canalgat Biogel là sản phẩm của quá trình chiết tách hoàn toàn tự nhiên từ tảo nâu biển (pheophyta), có thành phần chính là polisaccharidevaf đạt tới 40% khối lượng khô. Tảo nâu biển cấu tạo bởi sợi phân nhánh như thân màu nâu, mang những bộ phận mỏng và dẹt non như lá. Lá có hình trụ dài 3,5-7cm, có mép răng cưa thô, trên mặt có những điểm đen. Rải rác trên toàn tảo có những bộ phận có hình dạng giống quả thực ra đó chỉ là những phao trong chứa đầy không khí giúp cho tảo đứng thẳng trong biển.

Canalgat Biogel có trong rong nâu

Canalgat Biogel được chiết tách từ rong nâu biển

Tảo nâu biển mọc hoang ở khắp miền duyên hải nước ta, thường mọc bám trên những dãy núi đá ngầm ven biển, nhiều nhất ở Vĩnh Linh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Quảng Ninh. Hàng năm sản lượng thu hoạch tảo biển nâu có thể đạt tới 400 - 500 tấn, là nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình chiết tách Canalgat Biogel.

Tác dụng đào thải độc tố chì của Canalgat Biogel

Chì được biết đến là kim loại đặc biệt gây nguy hiểm tới sức khỏe, đứng hàng thứ nhất theo xếp loại độc tính của tổ chức y tế Hoa Kì. Độc tố chì sau khi được hấp thu sẽ tích lũy trong cơ thể, lâu ngày gây nên những bệnh lý nguy hiểm như: Ung thư, suy giảm chức năng gan, thận, thần kinh…Vì vậy, cơ thể rất cần một sản phẩm ngăn ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thế. Canalgat Biogel là một sản phẩm như thế.

Canagat Biogel sau khi uống vào cơ thể sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, Canagat Biogel sẽ nhận diện những kim loại chì tự do lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm bắt kim loại chì này và đào thải chì ra ngoài cơ thể qua con đường tiêu hóa tự nhiên (qua phân). Canagat Biogel an toàn và lành tính khi sử dụng dài ngày (không có tác dụng phụ và ảnh hưởng tới sự hấp thu các nguyên tố vi lượng, đa lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, canxi, magie, phốt pho …). Canagat Biogel được khuyến cáo sử dụng trong phòng và đào thải chì ở trẻ em và người lớn.

Một thử nghiệm lâm sàng được tiến hành trên những trẻ bị nhiễm độc kim loại chì được thực hiện bởi Viện Sinh Vật Biển- Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga (Viễn Đông) đã chỉ ra rằng, sau 3 tuần sử dụng Canalgat Biogel hàm lượng chì trong máu trẻ giảm tới 42% so với hàm lượng ban đầu.

DS Thu Lộc

Bài viết liên quan