Sumgoodly – Sản phẩm tiêu biểu được trưng bày và giới thiệu tại Techmart Hanoi 2016

Tối 28/9, tại Bảo tàng Hà Nội, Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội – Techmart Hanoi 2016 chính thức được khai mạc. Tại hội chợ - triển lãm năm nay, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sumgoodly là sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Y – Dược được trưng bày, giới thiệu và đã dành được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng tham gia sự kiện.


 Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Techmart Hanoi 2016

Tham dự Lễ khai mạc Techmart Hanoi 2016 có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường Quốc hội; Giáo sư Viện Sĩ Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Doãn Toản, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố cùng các cơ quan báo chí lớn trên cả nước. 

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tin tưởng: “Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016 sẽ là một nhịp cầu giao thương, một cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm quý báu cho doanh nghiệp và các nhà khoa học, rút ngắn thời gian và khoảng cách trong giải quyết những khó khăn trong sản xuất của doanh nghiệp và đầu ra của các sáng chế, là cơ hội cho nhà quản lý nắm bắt thị trường công nghệ, kịp thời đưa ra những chính sách phù hợp trong quản lý và phát triển khoa học công nghệ”.

Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh nhấn mạnh điểm mới của Techmart Hanoi 2016 là tập trung giới thiệu những kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực công nghệ cao như giải pháp công nghệ thông tin cho các ngành công nghiệp, giáo dục, y tế và quản lý, hệ thống điện mặt trời, sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ sản xuất, công nghệ sinh học phục vụ sản xuất nông sản an toàn, các sản phẩm y-sinh công nghệ cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng… 

 Đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu tại sự kiện

Tham gia Techmart Hà Nội 2016, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã tập trung giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực Y – Dược, trong đó có một sản phẩm tiêu biểu, đây là công trình khoa học suất sắc nhất do các nhà khoa học của Viện nghiên cứu, ứng dụng thành công. Đó là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sumgoodly – Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, an toàn, đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người dân trong việc phòng và đào thải độc tố chì, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.

 

Sản phẩm Sumgoodly nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng

 

Sumgoodly với thành phần chính là hoạt chất Canalgat Biogel tinh chiết từ rong nâu, loài rong tự nhiên phân bố chủ yếu tại vùng biển Khách Hòa. Canagat biogel giúp phòng và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, giúp giảm nguy cơ nhiễm độc chì.

Ngoài ra, Sumgoodly còn bổ sung các vitamin: C, B1, B2,B3, B6, B12 là những Vitamin thiết yếu, rất tốt cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng hiệu quả.

Là công trình nghiên cứu của các chuyên gia, giáo sư tiến sĩ hàng đầu của Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Sumgoodly được chứng minh cơ sở khoa học, đánh giá là an toàn và lành tính khi sử dụng dài ngày.

 

Tiến sĩ Lê Tất Thành, Phó viện trưởng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam cho biết: Sumgoodly được khuyến cáo sử dụng cho các đối tượng tiếp xúc lâu ngày với dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, làm việc trong ngành xăng dầu, khai thác mỏ, nhà máy công nghiệp, điện tử, cơ khí…. Những người sống ở môi trường bị ô nhiễm nặng nề; Những người thường xuyên sử dụng son môi, mỹ phẩm chứa chì cũng nên sử dụng sản phẩm này”

 

Tiến sĩ Lê Tất Thành, Phó viện trưởng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên nhấn mạnh đối tượng nên sử dụng Sumgoodly

Sản phẩm Sumgoodly hứa hẹn sẽ mở ra một hướng đi mới trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm do môi trường và thực phẩm ô nhiễm như hiệu nay gây ra. Chợ công nghệ và thiết bị Techmart 2016 được coi là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là nhịp cầu nối các công trình khoa học công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm Y – Dược chất lượng cao của các nhà khoa học Việt Nam được đông đảo người dân biết đến, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam.

 >>> tham khảo thêm : Người Việt Nam đang bị ngộ độc chì mọi lúc mọi nơi

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan