Sử dụng Canalgat Biogel như thế nào để đạt hiệu quả?

Canalgat Biogel là phức hợp của muối Canxi- Natri Alginate. Đây là một hoạt chất được chiết tách thành công từ tảo biển nâu có tác dụng phòng ngừa hấp thụ và thải chì ra khỏi cơ thể.

Tảo nâu biển mọc hoang ở khắp miền duyên hải nước ta, thường mọc bám trên những dãy núi đá ngầm ven biển, nhiều nhất ở Vĩnh Linh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Quảng Ninh. Ngoài ra, tảo nâu còn được nuôi trồng nhiều tại vùng biển Nha Trang - Khánh Hòa. Hàng năm sản lượng thu hoạch tảo biển nâu có thể đạt tới 400-500 tấn, là nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình chiết tách Canalgat Biogel.

Cơ chế đào thải chất độc ra khỏi cơ thể của canalgat biogel

Canalgat Biogel tạo thế gọng kìm bắt nguyên tố chì trong cơ thể

Để sử dụng với mục đích phòng ngừa hấp thụ và thải chì, mọi người có thể sử dụng Canalgat Biogel thông qua sử dụng trực tiếp tảo biển nâu. Các chuyên gia cho rằng, mỗi ngày cần sử dụng từ 1-1,5 kg vào buổi sáng có thể giúp thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra việc sử dụng trực tiếp Canalgat Biogel hàng ngày với lượng trung bình 750 mg bạn đã có thể đảm bảo thanh lọc độc tố chì ra khỏi cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Tuy nhiên do lượng sử dụng khá nhiều hàng ngày và mùi vị không quen thuộc, nên rất nhiều người không thể tuân thủ được liệu trình gây giảm hiệu quả sử dụng đáng kể. Ngày nay khoa học phát triển, muốn thải độc chì mọi người không phải ăn một lượng lớn tảo nâu như trên nữa, người dân có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chiết xuất từ tảo nâu vẫn đảm bảo mục đích đào thải độc tố chì mà dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

DS Thu Lộc

>>> Tham khảo thêm : Tìm hiểu về Sumgoodly

Bài viết liên quan