Phương pháp lấy chì trên da mặt hiệu quả nhất

Chì là một nguyên tố có hại cho cơ thể con người nếu tích tụ lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chính vì thế việc lấy chì trên da mặt là điều cấp thiết nhất.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến da bị nhiễm chì trong cuộc sống hàng ngày cụ thể như môi trường sống, đồ gia dụng, nguồn nước sinh hoạt... tất cả khiến bạn bị nhiễm chì khi tiếp xúc, sử dụng với chúng.

Môi trường ô nhiễm, khí thải từ động cơ ô tô, xe máy... có một lượng chì không hề nhỏ, nếu bạn sống ở khu vực có mật độ dân số cao, giao thông tần số lớn thì việc da bị nhiễm chì là điều không thể tránh khỏi.

Các loại mỹ phẩm kém chất lượng cũng tiềm ẩn nguy cơ nhiễm độc chì vì nó có khả năng tạo độ bám cho sản phẩm trên da.

Bên cạnh đó một số đồ dùng hàngngày có thể nhiễm chì như báo giấy, thẻ cào điện thoại, túi đựng thực phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

Để lấy chì trên da mặt hiệu quả, trước hết bạn cần làm sạch da bằng cách tẩy trang cẩn thậnbằng các loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn trước khi tiến hành thải độc chì cho da.

Có thể sử dụng phương pháp thải độc chì cho da bằng công nghệ hiện đại, bên cạnh đó có thể massage mặt bằng các loại kem chuyên dụng để da tươi sáng hơn không bị xỉn màu.

Thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng và vitamin cho da giúp da trở nên mịn màng và tươi sáng hơn nhờ các loại mặt nạ tự nhiên giúp cho làn da của bạn được trẻ hóa, tăng cường độ đàn hồi cho da.

Việc thường xuyên lấy chì trên da mặt giúp da được hút sạch chì, ngay cả chì ẩn sâu vào bên trong da.

Da trở nên trắng hồng, tự nhiên hơn

Loại bỏ nỗi lo về da như sạm, mụn, nếp nhăn

 

Bài viết liên quan