Phòng bệnh chủ động với Sumgoodly

Môi trường ô nhiễm, khí thải độc hại, chất bảo quản, thuốc sâu tràn lan trong thực phẩm là những nguyên nhân hàng đầu gây nhiễm độc tố chì vào cơ thể. Lượng độc tố này được tích tụ lâu ngày gây ra hàng loạt các tình trạng bệnh lý nghiêm trọng như: Ung thư, tổn thương gan, thận và thần kinh, thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng.

Hàng ngày, cơ thể thụ động tiếp nhận một lượng độc tố chì khổng lồ từ rất nhiều nguồn ô nhiễm khác nhau: Chì trong không khí hít thở, đất ô nhiễm chì gây nhiễm độc vào rau quả sử dụng hàng ngày, nguồn nước ô nhiễm chì gây nhiễm độc vào thủy sản, thuốc trừ sâu và thuốc bảo quản tràn lan trong thực phẩm… Nguồn độc tố chì này có thể gây độc ngay tức thì với các biểu hiện buồn nôn, ói mửa, choáng ngất.. hoặc tích tụ và dần phá hủy cơ thể gây ra các bệnh lý: Ung thư, tổn thương gan, thận, thần kinh…

Trước thực tế đó, nhiều người lựa chọn sản phẩm sục ozon, khẩu trang hoạt tính nhằm ngăn chặn độc tố. Tuy nhiên những biện pháp này sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu với sức khỏe nếu không hỗ trợ trực tiếp cơ thể đào thải độc tố.

Đặt hàng online sumgoodly

Canalgat Biogel và cơ chế đào thải độc tố ra khỏi cơ thế

Canalgat Biogel hay muối canxi-natri của alginate là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ rong nâu tự nhiên có tác dụng phòng ngừa hấp thụ và thải chì ra khỏi cơ thể.

Canalgat biogel hoạt động trong ruột

Canalgat Biogel trong thành ruột

Canalgat Biogel sau khi uống vào cơ thể sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, Canalgat Biogel sẽ nhận diện những kim loại chì tự do lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm bắt kim loại chì này và đào thải chì ra ngoài cơ thể qua con đường tiêu hóa tự nhiên (qua phân).

GS.TS Phạm Quốc Long - Viện trưởng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên-Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam chia sẻ: "Canalgat Biogel được đánh giá là hiệu quả trong thải độc chì và an toàn khi sử dụng dài ngày.Theo quan điểm của chúng tôi, Canalgat Biogel nên được sử dụng thường xuyên để thải độc chì và phòng bệnh chủ động cho cả trẻ em và người lớn.”

Bên cạnh thành phần giúp ngăn ngừa hấp thu và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể còn cần tới các thành phần chống oxy hóa như: vitamin C, curcumin…giúp hạn chế các tổn thương gây ra bởi kim loại nặng đối với cơ thế.

Đặt hàng online sumgoodly

T.L

Bài viết liên quan