Những loại thực phẩm giúp phòng và đào thải độc tố chì hiệu quả nhất

Trong khoảng 3 tháng trở lại đây, trên hầu hết các phương tiện truyền thông đại chúng đều đề cập đến vấn đề nhiễm độc chì và những biến chứng nguy hiểm của chúng với sức khỏe con người. Đặc biệt, trước hàng loạt các vụ thực phẩm bẩn nhiễm chì vượt ngưỡng cho phép gấp nhiều lần, khiến người dân không khỏi hoang mang và câu hỏi đặt ra ở đây là: Phải làm gì để phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn những kiến thức hữu ích nhất về các loại thực phẩm tự nhiên, giúp ngăn ngừa và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể mỗi ngày, cùng bạn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước “cơn bão” độc tố chì hiện nay.

Nước trà xanh

Theo ý kiến của các chuyên gia thải độc chì, trà xanh (chè tươi) không chỉ có tác dụng làm thanh nhiệt cơ thể mà còn có tác dụng hỗ trợ đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể và hạn chế các biến chứng nguy hiểm của chì ảnh hưởng tới các cơ quan.

Sở dĩ khẳng định như vậy vì trong trà xanh ngoài các chất lợi tiểu hỗ trợ thận thải độc chì thì trà xanh còn chứa các chất chống oxy hóa có hoạt tính cao giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động có hại của chì.

Đặt hàng online sumgoodly

Nước uống trà xanh có tác dụng lợi tiểu hỗ trợ thận thải độc chì

Tăng cường Vitamin C tự nhiên cho cơ thể

Để phòng và đào thải độc tố chì mỗi ngày. Bạn cần chú trọng tăng cường Vitamin C cho cơ thể bằng các loại rau – củ - quả như: Bưởi, cam, thanh long, rau ngót, cải bó xôi…

Thực phẩm lên men

Trong thực phẩm lên men rất giàu các probiotics – được biết đến như một phương pháp đào thải độc tố kim loại nặng ra ngoài cơ thể, đặc biệt là chì rất hiệu quả. Trong đó đáng chú ý nhất là các vi khuẩn lactic. Đây là dòng vi khuẩn phổ biến có rất nhiều trong các thực phẩm như: Sữa chua, váng sữa, pho mát làm từ sữa đã gạn kem, đậu hũ lên men, dưa chuột muối, củ cải và tỏi…

Uống đủ nước

Uống đủ nước mỗi ngày không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe mà còn giúp thải các chất độc, cặn bã nói chung trong khỏi cơ thể.

Trung bình, mỗi người, tối thiểu nên uống 1,5 lít nước. Nếu làm công việc lao động tay chân nặng nhọc, mất mồ hôi nhiều thì nên uống từ 2-2,5 lít. Việc uống nước đầy đủ sẽ giúp chúng ta thải chì ra ngoài và cung cấp những chất dinh dưỡng để cơ thể bù lại những “tổn thất" do chì gây ra.

Bổ sung đầy đủ các khoáng chất thiết yếu

Việc bổ sung đầy đủ các khoáng chất là cần thiết để hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố chì. Các khoáng chất này được hấp thu vào cơ thể sẽ cạnh tranh liên kết và đẩy độc tố chì ra ngoài cơ thể và hạn chế hấp thu chì. Các khoáng chất nên được chú ý có thể kể đến như: Sắt, kẽm, đồng, Magie, Mangan…

Sử dụng hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu

Các loại thực phẩm trên chỉ có tác động hỗ trợ trong việc phòng và đào thải độc tố chì. Để có thể ngăn ngừa biến chứng ngộ độc chì hiệu quả nhất, người dùng nên sử dụng hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu biển – Hoạt chất được nghiên cứu thành công bởi Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Canalgat Biogel được chứng minh có tác dụng rất tốt trong việc phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể mỗi ngày, giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do môi trường và thực phẩm ô nhiễm.

Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu hỗ trợ trong việc phòng và đào thải độc tố chì

 

Canalgat Biogel được các nhà khoa học khuyến cáo sử dụng cho cả trẻ em và người lớn.

Đặt hàng online sumgoodly

Sơn Nguyễn

 

Bài viết liên quan