Những điều cần biết về Canalgat Biogel

Canalgat Biogel là gì?

Canalgat Biogel là phức hợp của muối Canxi- Natri Alginate. Đây là một hoạt chất được chiết tách thành công từ tảo biển nâu được nuôi trồng tại vùng biển Nha Trang - Khánh Hòa. Với công nghệ chiết xuất đặc biệt được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, hàm lượng Canalgat Biogel được chứng minh có tác dụng phòng và đào thải độc tố chì rất cao. Do đó, làm gia tăng khả năng thải độc và hạn chế hấp thu chì vào cơ thể.

Công thức hóa học của canagal biogel

Công thức hóa học của Cagalgat Biogel

Cơ chế thải độc chì của Canalgat Biogel

Canalgat Biogel có nguồn gốc thiên nhiên đã được nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới khẳng định tính hiệu quả trong việc hạn chế hấp thụ chì vào cơ thể đồng thời đào thải chì đã lắng đọng lâu ngày trong cơ thể. Các nghiên cứu lâm sàng cũng đã chứng minh Canalgat Biogel có tính an toàn cao.
Canalgat Biogel sau khi uống vào cơ thể sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, Canagat Biogel sẽ nhận diện những kim loại chì tự do lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm bắt kim loại chì này và đào thải chì ra ngoài cơ thể qua con đường tiêu hóa tự nhiên (qua phân).

Cơ chế đào thải chì của canalgat biogel

(Canalgat Biogel tạo thế gọng kìm bắt kim loại chì và đào thải chì qua đường tiêu hóa)

Kết quả nghiên cứu lâm sàng

Thông qua nhiều nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga trên đối tượng trẻ em từ 5-6 tuổi bị nhiễm độc chì vượt mức cho phép thấy rằng: Sử dụng Canalgat Biogel hàng ngày trong 3-4 tuần giúp giảm đáng kể hàm lượng chì trong máu.
Phòng ngừa và thải độc chì bằng Canalgat Biogel được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất, góp phần ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.

DS Thu Lộc

Bài viết liên quan