Những biểu hiện điển hình của nhiễm độc chì mãn tính

Nhiễm độc chì là tình trạng cơ thể bị tích lũy một số lượng chì lớn trong thời gian dài. Nếu không được đào thải kịp thời, nhiễm độc chì dễ gây các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt là trên máu và hệ thần kinh.

Hình ảnh đáng sợ khi bị nhiễm độc chì

Nhiễm độc chì được chia thành 2 loại: Nhiễm độc chì cấp tính và nhiễm độc chì mãn tính.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để nhận biết nhiễm độc chì mãn tính. Khi có những dấu hiện này, bạn nên cân nhắc đến các phương pháp phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể mỗi ngày, giảm nguy cơ biến chứng nguy hiểm do độc tố chì gây ra.

Những biểu hiện của nhiễm độc chì mãn tính

+ Suy nhược cơ thể

+ Mệt mỏi

+ Nhức đầu

+ Đau cơ xương

+ Rối loạn tiêu hóa

+ Táo bón (Không bị tiêu chảy)

+ Đau dạ dày

+ Ăn kém ngon

+ Da tái: Da mặt có thể tái xám, thường do sự co mạch

+ Đường viền chì Burton: Mầu xám sẫm, ở chân răng nơi tiếp xúc với lợi.

+ Đau bụng: Đau dữ dội, có thể đau ở khắp bụng hoặc khu trú ở một vài vùng khiến bác sĩ rất khó chuẩn đoán đúng bệnh. Đau bụng kèm nôn dữ dội

+ Huyết áp tăng

+ Không co cứng bụng

+ Mạch chậm, cứng

+ Tai biến não: Bệnh nhân nhức đầu dữ dội, co giật, động kinh, mê sảng…Trong trường hợp nặng dễ dẫn đến tử vong

+ Viêm thận: Nước tiểu có thể có hồng cầu, bạch cầu

+ Thấp khớp do chì: Xuất hiện thành từng cơn, đau các khớp lan tỏa, nhưng không tập trung ở cột sống. Đau xung quanh khớp nhưng không sưng, không đỏ.

Giải pháp trị bệnh với sumgoodly

Cách phòng tránh

Khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu nhiễm độc chì mãn tính, thì đây đã là giai đoạn khá nặng và dễ gây những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bị nhiễm độc.

Trong cuộc sống hiện đại, trước thực trạng thực phẩm bẩn và môi trường ô nhiễm như hiện nay thì nguy cơ nhiễm độc chì không trừ một ai.

Chính vì vậy, để phòng và đào thải độc tố chì mỗi ngày, người dân nên sử dụng hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu, giảm biến chứng nguy hiểm do nhiễm độc chì gây ra.

Canalgat Biogel được các nhà khoa học của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chứng minh có tác dụng phòng và đào thải độc tố chì rất tốt.

Bên cạnh đó, việc phát hiện kịp thời căn bệnh nhiễm độc chì cũng giúp người bệnh hạn chế những biến chứng. Việc đi khám định kỳ 6 tháng/1 lần sẽ giúp các bạn phát hiện sớm nhất những biến đổi của cơ thể.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Hãy chủ động áp dụng các biện pháp phòng và đào thải nhiễm độc chì ngay hôm nay, giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do môi trường và thực phẩm ô nhiễm.

Sơn Nguyễn

Bài viết liên quan