Nhiễm độc chì - tác nhân chính gây nên các bệnh về gan

Theo Thống kê của Hội Gan mật Việt Nam, ở nước ta có khoảng hơn 10.000 ca mắc bệnh gan mới mỗi năm, trở thành quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư gan hàng đầu thế giới. Nguyên nhân chính là do lá gan đang phải hàng ngày đối mặt với những tác động xấu của cuộc sống hiện đại và một trong những tác nhân chính gây nên các bệnh về gan đó là nhiễm độc chì.

Kim loại chì dễ gây tổn thương gan

Theo bác sĩ Huỳnh Quang Đại (Khoa Nội tổng quát Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM) cho biết: Chì là một kim loại nặng, độc tính mạnh và có khả năng gây hại cho các cơ quan của cơ thể sống dù với nồng độ thấp. Nguy hiểm hơn là kim loại này không mùi, không vị nên không thể nhận diện sự tồn tại của nó bằng mắt thường.

 

Chì thường ẩn náu trong những vật dụng gia đình, thức ăn, thực phẩm, nước uống, không khí…Khi đi vào cơ thể, kim loại chì này sẽ gây tổn thương cho các cơ quan trong cơ thể và gan chính là một trong những bộ phận dễ bị tác động bởi kim loại chì nhất. Bởi cơ quan nội tạng này đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa và thải độc của chất sinh học. Đa phần các chất trước khi được hấp thụ bởi ruột đều phải đi qua gan.

Do đó, khi chì được hấp thụ vào cơ thể sẽ khiến gan phải hoạt động liên tục để thải độc. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ khiến gan rơi vào tình trạng quá tải và lâu dần chính gan cũng bị nhiễm độc bởi kim loại chì. Từ đó, nó sẽ gây hoại tử nhu mô gan, phá hủy các ADN, gây ra tổn thương gan mạn tính, viêm gan, xơ gan và ung thư gan.

>> Thực phẩm ăn hàng ngày bị nhiễm chì

Bí quyết để có lá gan khỏe mạnh

Đứng trước thực trạng các bệnh về gan do nhiễm độc chì ngày càng gia tăng đến mức chóng mặt, các nhà khoa học hàng đầu của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu biển, có tác dụng phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể hiệu quả, an toàn.

Theo nghiên cứu: Khi đi vào cơ thể, hoạt chất Canalgat Biogel này sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Và tại đây, nó sẽ nhận diện những kim loại chì lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, bắt và đào thải chì ra ngoài cơ thể theo đường tiêu hóa tự nhiên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hoạt chất Canalgat Biogel được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn và lành tính khi sử dụng lâu dài. Chỉ cần sử dụng hoạt chất này liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần là bạn đã hoàn toàn chủ động trong việc  phòng và đào thải độc tố chì ra khỏi cơ thể - một bí quyết để có lá gan khỏe mạnh.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm thông tin về phương pháp thải độc chì tốt nhất hiện nay, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 1800577715 (miễn cước cuộc gọi) để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Tư vấn miễn phí 100%

Lê Thu

Bài viết liên quan