Nhận biết son môi chứa chì bằng nhẫn vàng có chính xác không?

Với hầu hết chị em phụ nữ, việc sử dụng son môi hay thói quen trang điểm trước khi đi ra ngoài dường như là một việc “không thể thiếu” trong cuộc sống thường ngày.

Theo khuyến cáo của Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ: Hầu hết mỹ phẩm đều chứa một lượng nhỏ chì để đảm bảo hiệu quả trang điểm, tuy nhiên nếu nồng độ này vượt mức cho phép sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Đáng chú ý hơn, nhiễm độc chì ở phụ nữ còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sự phát triển bình thường của thai nhi (đối với phụ nữ mang thai).

Tác hại của son môi có chứa chì

Việc xét nghiệm son môi nhiễm chì rất phức tạp, tốn kém và mất thời gian. Bên cạnh đó, không phải lúc nào chị em phụ nữ cũng có điều kiện để mang son môi của mình đi xét nghiệm.

Tác hại của son chứa chì

+ Thâm môi

+ Gây viền lợi màu xám hoặc xanh.

+ Gây ngộ độc cấp với các triệu chứng điển hình: Nôn, tiêu chảy

+ Chì tích tụ lâu ngày trong cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là trên máu và hệ thần kinh.

+ Khi chì tích tụ vào cơ thể sẽ liên kết với các yếu tố nội mô gây rối loạn và tăng cao khả năng bị ung thư của người bệnh.

Giải pháp trị bệnh với sumgoodly

Cách nhận biết son môi chứa chì bằng nhẫn vàng

Gần đây, rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng cách: Dùng nhẫn vàng chà lên son để nhận biết son môi có chứa chì vượt mức cho phép không. Cách làm cụ thể như sau:

+ Nếu nhẫn chuyển sang màu sẫm: Đây là loại son có nồng độ chì trong mức độ cho phép, do đó bạn có thể sử dụng được

+ Nếu nhẫn chuyển sang màu đen: Đây là loại son chứa lượng chì vượt ngưỡng cho phép gấp nhiều lần, bạn không nên sử dụng loại son này.

Khuyến cáo: Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, cách nhận biết son môi nhiễm chì bằng nhẫn vàng cho kết quả không chính xác. Chính vì vậy, chị em phụ nữ không nên áp dụng cách này để quyết định nên hay không nên sử dụng các sản phẩm son môi.

+ Trên thực tế, việc thường xuyên sử dụng son môi rất dễ khiến chị em nhiễm chì ở các mức độ khác nhau. Chính vì vậy, việc chủ động tìm cho mình một phương pháp phòng và đào thải độc tố chì mỗi ngày sẽ giúp các chị em vừa có thể bảo vệ sức khỏe bản thân mà vẫn thoải mái trang điểm theo sở thích của mình.

Theo đó, trên thị trường hiện nay, hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu biển được các nhà khoa học đánh giá có tác dụng phòng và đào thải độc tố chì rất tốt.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh: Khi đi vào cơ thể, Canalgat Biogel sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, Canalgat Biogel sẽ nhận diện những độc tố chì tự do lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm bắt độc tố chì này và đào thải chì ra ngoài cơ thể qua con đường tiêu hóa tự nhiên (qua phân). Canalgat Biogel an toàn và lành tính khi sử dụng dài ngày (không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sự hấp thu các nguyên tố vi lượng, đa lượng cần thiết cho cơ thể).

Canalgat Biogel được khuyến cáo sử dụng trong phòng và đào thải chì ở trẻ em và người lớn.

Khuyến cáo sử dụng: Bạn nên sử dụng 750 mg Canalgat Biogel tương đương từ 1-1,5 kg rong nâu hàng ngày trong vòng 1 tháng. Sử dụng ít nhất 4 đợt một năm để đạt hiệu quả thải độc tốt nhất.

Tổng đài tư vấn miễn phí cách phòng và đào thải độc tố chì: 1800 577 715

Bài viết liên quan