Nguy cơ nhiễm độc chì từ các nhà máy sản xuất ác quy

Hiện nay, các ngành công nghiệp sử dụng kim loại chì làm nguyên liệu ngày càng tăng nhanh. Vì vậy, số lượng người lao động tiếp xúc với chì cũng ngày càng nhiều. Trong đó, ngành công nghiệp sản xuất ắc quy là một trong những ngành có liên quan tới chì nhiều nhất, do trong dây truyền sản xuất ắc quy, chất thải chủ yếu là chì và acid sulfuric.

Nguy cơ nhiễm độc chì từ các nhà máy sản xuất ác quy

 

Một người chỉ cần hấp thu lượng chì 1mg/ngày là có thể bị nhiễm độc chì mạn tính sau vài tháng. Nếu bị nhiễm nồng độ cao hơn 10mg/ngày thì chỉ cần sau vài tuần là nhiễm độc nặng.

Những người làm việc trong các nhà máy sản xuất ắc quy rất có thể đang vô tình hấp thụ một lượng chì vào cơ thể qua các thói quen hàng ngày như:

+ Nuốt trực tiếp chì dính từ bàn tay, thức ăn, nước uống, thuốc lá hay những vật khác dây bẩn chì đưa vào miệng

+ Hít phải bụi chì trong quá trình làm việc

+ Chì thẩm thấu qua da khi tiếp xúc trực tiếp

+ Bụi chì bám vào quần áo lao động có thể dây vào quần áo, vật dụng của những người ở nhà

+ Mặc các loại bảo hộ lao động không được vệ sinh thường xuyên

+ Không vệ sinh cơ thể sạch sẽ sau khi làm việc trong môi trường chứa chì

Tư vấn miễn phí 100%

Chì rất khó đào thải khỏi cơ thể, đặc biệt là đối với những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường có lượng chì cao. Nhiễm độc chì có thể gây ra những bệnh lý hiểm nghèo như:

+ Rối loạn tổng hợp hồng cầu

+ Ảnh hưởng đến não, gây viêm não, màng não

+ Tổn thương hệ thần kinh, tiêu hóa

+ Gây ra độc tính ở thận và tim

+ Nếu nhiễm độc chì nặng có thể gây ung thư, thậm chí là tử vong

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, để tránh nguy cơ nhiễm độc chì có thể sử dụng sản phẩm có chứa hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu, giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo do làm việc trong các môi trường có nguy cơ nhiễm chì cao.

 

Những biến chứng nguy hiểm của nhiễm độc chì:

Khi độc tố chì tích tụ vào cơ thể, nếu không được đào thải ra ngoài mỗi ngày, nhiễm độc chì sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

+ Gây chậm phát triển trí não ở trẻ nhỏ, giảm nhận thức, còi xương, thấp bé, nhẹ cân.. ở trẻ.

+ Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản ở cả nam giới và nữ giới. Gây độc cho tinh trùng, sảy thai, sinh non và dị tật thai nhi.

+ Gây loãng xương, giòn xương ở người lớn. Là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh mất trí nhớ, run chân tay… ở người già.

+ Tổn thương hệ thống tim mạch, gan, thận, gây thiếu máu, hôn mê, co giật. Trong trường hợp nặng có thể tử vong ngay lập tức.

+ Gia tăng khả năng ung thư của người bệnh

 

Canalgat Biogel - Giải pháp Vàng giúp phòng và đào thải độc tố chì mỗi ngày

 

Canalgat Biogel

Trước thực trạng nhiễm độc chì đang ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay. Các nhà khoa học hàng đầu của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công hoạt chất Canalgat Biogel, chiết xuất từ rong nâu biển, có khả năng phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể rất tốt.

Nghiên cứu khoa học chứng mình rằng: Khi đi vào cơ thể, Canalgat Biogel sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại đây, hoạt chất này sẽ nhận diện những kim loại chì lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm bắt và đào thải chì ra ngoài cơ thể theo đường tiêu hóa tự nhiên.

Canalgat Biogel không có tác dụng phụ, an toàn, lành tính khi sử dụng dài ngày. Bên cạnh đó, hoạt chất này không ảnh hưởng đến sự hấp thu các nguyên tố vi lượng, đa lượng cần thiết cho cơ thể.

Hoạt chất Canalgat Biogel đã được Viện Sinh vật biển – Viện Hàn Lâm khoa học Nga tiến hành thử nghiệm trên trẻ em bị nhiễm độc chì. Kết quả cho thấy: Sau hơn 1 tháng sử dụng, hàm lượng chì trong máu của trẻ giảm 42,6% so với ban đầu.

Canalgat Biogel phù hợp cho việc phòng và đào thải độc tố chì ở cả trẻ em và người lớn.

 

Giải pháp trị bệnh với sumgoodly

Hotline tư vấn miễn phí phương pháp phòng và đào thải nhiễm độc chì: 1800 577 715

Bài viết liên quan