Nghiên cứu mới nhất giúp thải độc tố chì trong son môi

Ths. Nguyễn Trung Nguyên, Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai cho biết: “Nhiều loại mỹ phẩm có chứa chì, đặc biệt là các loại son. Ở châu Âu đã có khảo sát cho thấy hơn 20% mẫu son có chì hàm lượng cao. Ở Việt Nam, tỷ lệ này còn cao hơn nhiều. Các loại mỹ phẩm được lưu hành ở châu Âu đã qua rất nhiều hàng rào kiểm soát trước khi bán ra thị trường, còn ở Việt Nam, đây là vấn đề còn nhiều dấu hỏi?”

Nghiên cứu mới nhất giúp thải độc tố chì trong son môi

Hiểm họa từ chì trong son môi

Với son môi, chì như một yếu tố vi lượng, giúp mỹ phẩm bền màu và lâu phai. Việc sử dụng son có chì tuy không biểu hiện ngay nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chì vào cơ thể theo đường hô hấp và tiêu hoá. Nhiễm độc cấp tính có thể gây thâm môi, xỉn răng, rối loạn tiêu hóa. Lâu dài, người dùng dễ mắc các bệnh về răng lợi, thậm chí tích luỹ lâu ngày ảnh hưởng đến nhiều cơ quan như thần kinh, máu, tiêu hóa, sinh sản, tim mạch và thận, thậm chí là ung thư.

Tuy nhiên, việc đào thải và phòng ngừa chì gặp rất nhiều khó khăn do:

+ Thời gian để cơ thể tự đào thải chì rất lâu, phải mất tới 10 tháng mới thải được chì khỏi máu và 10 năm mới loại bỏ được chì ra khỏi xương và các cơ quan khác trong cơ thể.

+ Chưa có sản phẩm giải độc và phòng ngừa đặc hiệu. Khi nhiễm độc chì nặng, việc đưa vào bệnh viện giải độc bằng thuốc có nhiều ảnh hưởng có hại cho sức khỏe và lúc đó chì đã phá hủy nhiều cơ quan cơ thể.

Canalgat Biogel - Hoạt chất sinh học thải độc chì hiệu quả

Hiện nay, các nhà khoa học Viện Hóa học các Hợp chất Thiên Nhiên đã nghiên cứu chiết xuất thành công hoạt chất Canalgat Biogel từ rong nâu. Đây được coi là giải pháp toàn diện giúp phòng và đào thải độc tố chì ngay cả khi chì đã lắng đọng tại các cơ quan.

Cơ chế hoạt động của Canalgat Biogel được ví như những thỏi nam châm có ái lực đặc biệt với độc tố chì, hút và đào thải chúng ra ngoài theo đường tiêu hóa. Đặc biệt, nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, sau khi uống Canalgat Biogel, chì được phân bố trong xương và cơ quan sẽ được tăng cường ra máu để đào thải ra ngoài qua nước tiểu.

Bên cạnh đó, do nguồn gốc từ thiên nhiên, Canalgat Biogel hoàn toàn an toàn và lành tính khi sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Canalgat Biogel được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng để phòng ngừa và đào thải chì, giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do môi trường và thực phẩm ô nhiễm.

Lưu ý khi giải độc chì bằng Canalgat Biogel:

- Uống 1 lần duy nhất vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút.

- Uống nhiều nước khi sử dụng sản phẩm.

- Sử dụng tối thiểu 1 tháng để đạt hiệu quả giải độc và nhắc lại tối thiểu 3 lần 1 năm để bảo vệ cơ thể. Có thể dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tư vấn miễn phí 100%

Bài viết liên quan