Mối liên hệ giữa bệnh táo bón do nhiễm độc chì

Thường xuyên tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm, nước uống và các vật dụng có chứa chì sẽ rất dễ bị nhiễm độc chì.Và khi lượng chì trong cơ thể vượt mức cho phép sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể và dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm khác nhau. Một trong những căn bệnh dễ nhận thấy do nhiễm độc chì đó là táo bón.

>> Người Việt Nam đang bị ngộ độc chì mọi lúc mọi nơi

Chì là kim loại mềm, dễ uốn, dễ kéo dài và có khả năng chịu được mài mòn, chống ăn mòn rất tốt. Do đó, chì đã và đang là một kim loại được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống con người. Chính vì vậy, tất cả chúng ta đều đang đứng trước nguy cơ bị nhiễm độc chì.

Tại sao nhiễm độc chì gây táo bón?

Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng (Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai) cho biết: Hầu hết chúng ta đều bị nhiễm một lượng chì nhất định.Nồng độ chì cho phép trong cơ thể người là dưới 10mcg/dL. Nhưng trên thực tế, tại Việt Nam nồng độ này luôn vượt 20 Mcg/dl,tức gấp đôi hàm lượng chì cho phép tồn tại trong cơ thể. Táo bón do nhiễm độc chì là bệnh thường gặp ở những người thường xuyên tiếp xúc với kim loại chì.

Bởi “đại tiện” sẽ là cách thải độc tố tự nhiên của cơ thể.Nhưng khi hàm lượng độc tố, đặc biệt hàm lượng chì trong cơ thể quá cao sẽ gây ra tình trạng táo bón, khó tiêu cho người bệnh.Đi kèm với tình trạng táo bón, bệnh nhân còn có biểu hiện chán ăn, đau bụng. Táo bón kéo dài không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh mà nó còn là yếu tố thuận lợi thúc đẩy bệnh trĩ.

Theo khuyến cáo của PGS.TS Phạm Quốc Long (Viện trưởng Viện Hóa Học các hợp chất thiên nhiên Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam): Để làm giảm nguy cơ nhiễm độc chì, mỗi người dân nên áp dụng các phương pháp phòng và đào thải độc tố chì ra khỏi cơ thể mỗi ngày.

Canalgat Biogel – bí quyết giúp phòng và đào thải độc tố chì hiệu quả

Đứng trước thực trạng nhiễm độc chì cũng như những biến chứng nguy hiểm của nhiễm độc chì đang ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay, các nhà khoa học hàng đầu của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất Canalgat Biogel. Hoạt chất này được chiết xuất 100% từ rong nâu biển tự nhiên, có khả năng phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể nhanh chóng và hiệu quả.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Khi đi vào cơ thể, hoạt chất Canalgat Biogel sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại niêm mạc ruột, Canalgat Biogel sẽ nhận diện những kim loại chì lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, từ đó sẽ bắt và đào thải chì ra ngoài cơ thể theo đường tiêu hóa tự nhiên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hoạt chất Canalgat Biogel được chiết xuất hoàn toàn từ rong nâu tự nhiên nên rất an toàn và phù hợp cho việc phòng và đào thải độc tố chì ở cả người lớn và trẻ em.

Nếu bạn muốn được cung cấp thêm thông tin về phương pháp thải độc chì tốt nhất hiện nay, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 1800577715 (miễn cước cuộc gọi) để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Tư vấn miễn phí 100%

 

Bài viết liên quan