Hút chì thải độc, môi có hết thâm đen?

Thường xuyên sử dụng son môi, đến khi môi chuyển màu thâm đen, nhiều chị em phụ nữ mới phát hoảng và nôn nóng đi tìm phương pháp thải độc chì với hi vọng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi môi của mình.

Và câu hỏi ở đây là: Hút thải độc chì, liệu môi có hết thêm đen?

Chất chì trong son có gây thâm môi không?

Đến nay, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh chất chì trong son là nguyên nhân gây thâm môi ở phụ nữ. Môi thâm phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân, có thể do cơ địa,thiếu độ ẩm, nội tiết tố hoặc các tế bào chết…

Chính vì vậy, quan niệm hút chì để môi hết thâm là một nhận định chưa có cơ sở.

hút chì để môi hết thâm là một nhận định chưa có cơ sở

 

Theo nhận định của Tiến sĩ – Bác sĩ Vĩ Mạnh Hùng – Phó GĐ bệnh viện Da Liễu – Hà Nội: Hút chì là một thuật ngữ chưa xuất hiện trong lĩnh vực y tế và làm đẹp. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ cần tỉnh táo, vì chuyện hút chì ra khỏi da bằng máy móc là một điều không thể làm được.

Đâu là phương pháp thải độc chì hiệu quả nhất hiện nay?

Nhiễm độc chì từ son môi gây ra thường từ đường miệng đi vào cơ thể, tích tụ lâu dài gây ra những biến chứng rất nguy hiểm, cơ thể bị nhiễm độc nặng, kể cả đã tiến hành thải độc, thì các chức năng cơ bản của cơ thể vẫn không trở lại như ban đầu. Chính vì vậy, việc phòng và đào thải độc tố chì mỗi ngày được coi là biện pháp tối ưu nhất, giảm biến chứng nguy hiểm do nhiễm độc chì gây ra.

Để phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể mỗi ngày, người dân nên áp dụng một số biện pháp sau:

+ Tại các khu vực có khả năng phơi nhiễm chì cao như: Làng nghề tinh chế chì, đúc chì, đúc đồng, mạ vàng, khu chế xuất, khu khai thác quặng, khu công nghiệp…người dân nên chủ động áp dụng phòng và đào thải độc tố chì bằng hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu biển.

+ Áp dụng các biện pháp bảo hộ an toàn lao động khi làm việc

+ Hạn chế tiếp xúc với nguồn gây nhiễm chì

+ Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/1 lần

+ Bổ sung khoáng chất cơ lợi đầy đủ để hỗ trợ cơ thể đào thải chì ra ngoài.

Hotline tư vấn miễn phí cách phòng và đào thải độc tố chì: 1800 577 715 (miễn cước).

Giải pháp trị bệnh với sumgoodly

P.V

Bài viết liên quan