Dấu hiệu nhận biết cơ thể đang nhiễm độc chì

Quá trình tích lũy độc tố chì trong cơ thể có thể gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm cho con người như: ung thư, suy gan, suy thận, hoại tử đầu chi… Vậy làm thế nào để phát hiện bạn đang bị nhiễm độc chì?

1. Dấu hiệu cơ bản

Mức độ thiệt hại do chì gây ra phụ thuộc vào nồng độ độc tố chì đang tích lũy trong cơ thể. Khi nồng độ chì trong cơ thể càng cao thì bệnh lý mà nó gây ra cho cơ thể càng trầm trọng. Vì vậy, bạn cần chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang bị nhiễm độc chì :

 Táo bón : ‘Đi nặng’ là cách thải độc tố tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên khi hàm lượng độc tố, đặc biệt hàm lượng chì quá cao trong cơ thể sẽ gây ra tình trạng táo bón, khó tiêu cho người bệnh. Ngoài ra, đi kèm với tình trạng táo bón, bệnh nhân thường có biểu hiện chán ăn, đau bụng.

 

Miệng có vị kim loại: Một trong những con đường đào thải các kim loại nặng ra khỏi cơ thể là thông qua nước bọt. Vì vậy, nếu thấy miệng có vị tanh kim loại thì hãy nghĩ ngay tới các bệnh lý nhiễm độc này.

 

 Thiếu máu: đây là tình trạng đặc trưng thường gặp của bệnh nhân nhiễm độc chì mạn tính. Khi nồng độ chì trong máu vượt quá mức cho phép… sẽ gây ức chế tổng hợp hồng cầu, rút ngắn tuổi tho của hồng cầu, do đó làm hồng cầu dễ vỡ.

 

 Tổn thương hệ thần kinh: các kim loại nặng có thể gây phá hủy hệ thống thần kinh trung ương và làm thoái hóa dây thần kinh. Điều này có thể gây ra tình trạng chậm phát triển trí tuệ ở trẻ em và hiện tượng buồn ngủ, mất ngủ, lơ mơ ở người lớn. Tình trạng này chỉ có thể chuẩn đoán và phát hiện khi khám chuyên khoa kỹ lưỡng và xét nghiệm.

Dấu hiệu nhận biết nhiễm độc chì(Quá trình tích lũy độc tố chì trong cơ thể gây ra các bệnh nguy hiểm như: ung thư, suy gan, suy thận, hoại tử đầu chi…)

Bên cạnh đó, tình trạng nhiễm độc kim loại nặng có thể biểu hiện thông qua các bệnh lý : Tổn thương ống thận, suy giảm chức năng tuyến giáp, thượng thận, tổn thương phổi, ung thư da, phổi, bệnh Parkinson…

Ngoài những dấu hiệu lâm sàng trên, tiêu chuẩn vàng để chuẩn đoán nhiễm độc chì chính là nồng độ kim loại nặng trong máu.

Tư vấn miễn phí 100%

 

2. Tiêu chuẩn vàng chuẩn đoán nhiễm độc chì

Hiện nay, hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh đều có thể thực hiện các xét nghiệm để đánh giá chỉ số chì trong máu. Chỉ với khoảng 50 ngàn đồng bạn đã có thể xác nhận được tình trạng sức khỏe của mình.

Nồng độ chì lý tưởng trong máu là 0µg/dl và bệnh nhân cần kiểm soát để luôn giữ cơ thể mình thanh sạch, tránh nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, chì tồn tại ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta : từ thức ăn, không khí, nước uống, son môi, đồ nhựa, đồ gốm sứ…nên việc tránh tiếp xúc với chì chỉ là hạn chế.

Theo PGS.TS Phạm Quốc Long-Viện trưởng Viện Hóa Học các hợp chất thiên nhiên Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam: Mỗi người dân nên sử dụng các phương pháp hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố chì và phòng ngừa việc hấp thụ chì vào cơ thể.

 

3. Canalgat Biogel - Giải pháp Vàng giúp phòng và đào thải độc tố chì mỗi ngày

Canalgat Biogel

Trước thực trạng nhiễm độc chì đang ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay. Các nhà khoa học hàng đầu của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công hoạt chất Canalgat Biogel, chiết xuất từ rong nâu biển, có khả năng phòng và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể rất tốt.

Nghiên cứu khoa học chứng mình rằng: Khi đi vào cơ thể, Canalgat Biogel sẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại đây, hoạt chất này sẽ nhận diện những kim loại chì lưu thông trong mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm bắt và đào thải chì ra ngoài cơ thể theo đường tiêu hóa tự nhiên.

Canalgat Biogel không có tác dụng phụ, an toàn, lành tính khi sử dụng dài ngày. Bên cạnh đó, hoạt chất này không ảnh hưởng đến sự hấp thu các nguyên tố vi lượng, đa lượng cần thiết cho cơ thể.

Hoạt chất Canalgat Biogel đã được Viện Sinh vật biển – Viện Hàn Lâm khoa học Nga tiến hành thử nghiệm trên trẻ em bị nhiễm độc chì. Kết quả cho thấy: Sau hơn 1 tháng sử dụng, hàm lượng chì trong máu của trẻ giảm 42,6% so với ban đầu.

Canalgat Biogel phù hợp cho việc phòng và đào thải độc tố chì ở cả trẻ em và người lớn.

Hotline tư vấn miễn phí phương pháp phòng và đào thải nhiễm độc chì: 1800 577 715

 Giải pháp trị bệnh với sumgoodly

 

Thu Lộc

 

Bài viết liên quan