Da mặt bị nhiễm chì mỗi ngày mà bạn không biết

Da mặt bị nhiễm chì trở nên sạm đi, xuất hiện các vết tàn nhang , thiếu sức sống là những biểu hiện chứng tỏ da bạn đang ngày càng yếu đi mà bạn không hề biết.

Môi trường sống xung quanh ô nhiễm, thực phẩm bẩn, mỹ phẩm không có nguồn gốc rõ ràng chính là những nguyên nhân dẫn đến da đang ngày càng bị tàn phá và bạn cần phải có phương pháp để thải độc cho da.

Đối với các bạn gái thường xuyên trang điểm và lạm dụng mỹ phẩm, viêc da mặt nhiễm độc chì là điều khó tránh khỏi. CHì có tác dụng tạo độ mịn, độ bám dính và độ bóng trong các loại mỹ phẩm như son, chì kẻ mày... Có một số loại mỹ phẩm khi dùng thời gian đầu bạn sẽ thấy da mặt bạn trở nên trắng mịn hơn tuy nhiên sau một thời gian, da sẽ trở nên sạm đi, thậm chí dẫn đến một số biến chứng như đau đầu, sụt cân, mất ngủ, suy nhược cơ thể đây  là những biểu hiện chứng tỏ cơ thể bạn bị nhiễm độc chì.

Việc thường xuyên tiếp xúc với chì sẽ gây ảnh hưởng đến não, thận, dạ dày và phổi. Nếu sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến các biến chứng khác như đau đầu, sụt cân, suy dinh dưỡng... rất nguy hiểm cho cơ thể.

Do vậy chị em khi chọn mua sản phẩm cần phải lựa chọn sản phẩm từ các công ty uy tín, đồng thời nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho từng loại sản phẩm để có phương pháp sử dụng hợp lý.

Cách hữu hiệu để thải độc chì cho da đó là sử dụng các biện pháp chăm sóc, thải độc theo quy trình công nghệ để có thể thải độc hiệu quả. Việc thải độc sẽ đem lại làn da chắc khỏe, sáng hồng và tự nhiên hơn.

 

Bài viết liên quan