Bật mí bí quyết thải độc chì hiệu quả dành cho công nhân

Chì là kim loại ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là linh kiện điện tử, pin- ắc qui, xăng dầu, khoáng sản… nhưng lại là mối nguy hại lớn đe dọa sức khỏe, tính mạng nếu như phải thường xuyên tiếp xúc với nó. Công nhân làm việc trong các dây chuyền sản xuất nói trên chính là đối tượng có nguy cơ nhiễm độc chì cao nhất do tính chất công việc phải thường xuyên làm việc trong môi trường khép kín có chứa nhiều chì. 

Những tác hại của nhiễm độc chì

Chì có thể đi vào cơ thể qua đường hô hấp, qua da hoặc đường tiêu hóa. Chì được coi là an toàn khi ở nồng độ < 30mg/dL. Song ở nồng độ 30 – 40 mg/dL ứ đọng trong cơ thể trong một thời gian dài, thì nó có thể tích tụ lại trong xương và mô mềm, gây ngộ độc mạn tính cụ thể là làm giảm quá trình chuyển hóa đường; gây thiếu máu do ức chế tổng hợp hồng cầu từ đó làm giảm tuổi thọ hồng cầu và khiến hồng cầu dễ vỡ. Chì còn gây suy giảm chức năng của tuyến yên, tuyến giáp và giảm yếu tố tạo xương làm gia tăng tình trạng giòn xương, loãng xương, xương lâu lành khi bị tổn thương. Đặc biệt, chì có thể tích tụ trong xương và phải mất  tới 10 – 40 năm mới được đào thải.

ảnh minh họa

Khi nồng độ chì trong máu đạt 70 mg/dL sẽ gây nên tình trạng tổn thương mô và tế bào não, phù não với các biểu hiện co giật, mê sảng, liệt giả thần kinh, rối loạn vân động. Có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời hay những di chứng nặng nề không hồi phục.

Ngoài ra nhiễm độc chì còn có thể làm giảm số lượng, chất lượng và dị dạng tinh trùng đối với nam và làm hỏng trứng, gây vô sinh ở nữ, thậm chí còn làm tăng nguy cơ sảy thai, lưu thai, dị dạng thai nhi….

Bật mí bí quyết thải độc chì cực hiệu qủa

Thải độc chì hiệu quả với củ nghệ vàng

Nghệ vàng một vị thuốc rất thân thuộc và dễ kiếm. Trong củ nghệ vàng có hoạt chất Curcumin có tác dụng chống oxy hóa mạnh giúp hạn chế tác động của độc tố chì đối với cơ thể.

 

Curcumin trong bột nghệ vàng hỗ trợ điều trị rất tốt trong thải độc chì

Khi bị nhiễm độc chì chất béo sẽ nhanh bị oxy hóa sản sinh ra gốc tự do. Các gốc tự do chính là nguyên nhân gây mất tác dụng của các enzyme gây ảnh hưởng đến AND, phá hủy màng tế bào và làm tổn thương tế bào gây ra hàng loạt các bệnh lý nghiêm trọng.Do vậy, những chế phẩm có tính chất chống lại sự ô xy hóa chính là phương hướng của liệu pháp điều trị khi bị nhiễm độc chì.

Bí quyết thải độc chì bằng rong nâu biển

Trong rong nâu biển tự nhiên có chứahoạt chất Canalgat Biogel có tác dụngvô cùng hữu hiệu trongphòng và đào thải độc tố chì.

Hoạt chất Canalgat Biogelkhi đi vào cơ thểsẽ trương nở và tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại đây, Canalgat Biogel sẽ nhận diện độc tố chì tự do lưu thông trong mạch máu và lòng ruột, sau đó hút và đào thải chì ra ngoài cơ thể qua đường tiêu hóa tự nhiên.

 

                 Hình ảnh rong nâu tự nhiên

Canalgat Biogel đã được Viện Sinh vật biển- Viện Hàn lâm Khoa học Nga tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng trên những trẻ bị nhiễm độc chì. Sau 6 tuần,kết quả nghiên cứu cho thấy: hàm lượng chì trong máu trẻ giảm 42,4 % so với ban đầu.Canalgat Biogel rất lành tính do được chiết xuất 100% từ tự nhiên, an toàn khi sử dụng dài ngày.

Tinh chất Curcumin và Canalgat Biogel là sự kết hợp hoàn hảo giúp đào thải độc tố chì

Hiện nay, viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công 

một chế phẩm  đầu tiên và duy nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam, có chứa hoạt chất Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu kết hợp với tinh chất curcumin trong nghệ vàng cùng một số vitamin nhóm Bcó tác dụng mạnh mẽ giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thu vào cơ thể mỗi ngày, đồng thời phòng chống nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm từ môi trường và thực phẩm ô nhiễm. 

Sản phẩm phòng và đào thải độc tố chì của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên chính là vị cứu tinh cho sức khỏe của những công nhân nhiễm độc chì từ dây chuyền sản xuất.

>> Báo động đỏ tình trạng nhiễm độc chì ở nước Mỹ

 

 

Bài viết liên quan