3 thảo dược tự nhiên nào giúp giải độc chì hiệu quả

Như chúng ta đã biết, chì là một kim loại được ưu chuộng trong nhiều ngành công nghiệp vì những ưu điểm: Chống ăn mòn, dễ dàng uốn nắn, giá thành rẻ. Chính vì vậy, chì đã được sử dụng rộng rãi từ thời La Mã cổ đại cho đến nay.

Tuy có nhiều lợi ích cho cuộc sống nhưng chì lại hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là với sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ, trong đó hệ thần kinh TW chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Nghiên cứu khoa học cho thấy: Với mỗi 5mg/dL nồng độ chì tăng trong máu, sẽ làm tăng 50% tội ác bạo lực.

Vậy có thể phòng và đào thải độc tố chì như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây:

Thải độc chì bằng rong nâu biển

Đứng đầu trong danh sách các thảo dược có tác dụng phòng và đào thải độc tố chì, phải kể đến loài rong nâu biển, phân bố chủ yếu tại vùng biển Khánh Hòa – Việt Nam.

Các nhà khoa học Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã chỉ ra rằng: Trong rong nâu có chứa Canalgat Biogel, loại hoạt chất được coi là “khắc tinh” của kim loại chì.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh: Khi đi vào cơ thể, Canagat Biogel sẽ trương nở, tạo thành lớp màng bao bọc ở niêm mạc ruột. Tại đây, Canalgat Biogel sẽ nhận diện độc tố chì tự do lưu thông mạch máu và trong lòng ruột, tạo thế gọng kìm, hút và đào thải độc tố chì ra ngoài cơ thể theo đường tiêu hóa tự nhiên.

Canalgat Biogel đã được Viện Hàn lâm khoa học Nga tiến hành kiểm nhiệm lâm sàng và chứng minh khả năng đào thải chì cho cơ thể, giúp người mắc giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do môi trường và thực phẩm ô nhiễm.

Canalgat Biogel được khuyến cáo sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt là với các đối tượng có nguy cơ phơi nhiễm chì cao như: Người dân sống trong các làng nghề nung nấu, tinh chế chì, đúc thép, khu khai thác quặng, sắt, đúc đồng, nhà máy sản xuất pin, công nhân – kỹ sư xây dựng, khu công nghiệp…

Đặt hàng online sumgoodly

Rong nâu được các nhà khoa học đánh giá có tác dụng rất tốt trong việc thải độc tố chì

Giải độc chì bằng tỏi

Trong tỏi có chứa chất Sulfur, hoạt chất có tác dụng chống oxi hóa mạnh mẽ hạn chế những ảnh hưởng có hại của các kim loại nặng như chì đối với cơ thể.

Hỗ trợ giải độc chì bằng rau mùi

Theo các nhà khoa học, rau mùi có thể thải các kim loại nặng như nhôm, thủy ngân và chì ra ngoài cơ thể.

Trong tỏi có chứa chất Sulfur tác dụng tốt trong thải độc tố chì

Lưu ý:

+ Trước thực trạng môi trường ô nhiễm và thực phẩm bẩn như hiện nay, nguy cơ nhiễm độc chì với người dân là rất cao. Để có thể thải độc chì hiệu quả bằng 1 trong 3 thực phẩm trên, người dùng phải sử dụng với khối lượng rất lớn.

+ Các thực phẩm tự nhiên nhiên như tỏi, rau mùi chỉ có tác dụng hỗ trợ đào thải chì, chứ không có khả năng đào thải số lượng chì lớn trong cơ thể.

+ Tiêm phòng đầy đủ các bệnh có thể gây nguy hiểm cho thai phụ như: Rubella, thủy đậu, sởi, cúm…

+ Chính vì vậy, để việc thải độc chì ra ngoài cơ thể hiệu quả nhất, người dân nên sử dụng các chế phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ rong nâu biển. Khi hoạt chất từ thảo dược được tinh chiết, sẽ chứa một số lượng lớn hoạt chất trong sản phẩm, như vậy sẽ giúp người dùng phòng và đào thải độc tố chì hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặt hàng online sumgoodly

N.Đ

 

Bài viết liên quan